Cựa gà tốt phải đảm bảo kỹ chiến thuật

Gửi bởi VĂN 07/03/2020 0 Bình luận Bán cựa gà,

Cựa gà tốt

Cựa gà là loại cựa dùng để gắn vào chân của gà chọi để tăng khả năng thi đấu, tấn công đối phương của gà. Một cựa gà tốt phải bảo đảm được yêu cầu thi đấu cho gà, với những đặc điểm kỹ thuật, chiến thuật tốt.

Gà chọi là một môn thể thao hấp dẫn, để giúp chú gà chọi của mình luôn dũng mãnh thi đấu hiệu quả, các chú gà đều được trang bị cựa gà. Cựa gà tốt giúp gà chọi thi đấu hiệu quả, gây sát thương lên đối thủ nhiều hơn. Một bộ cựa gà tốt phải có đầy đủ các yếu tố kỹ thuật, chiến thuật giúp cho các chú gà thi đấu thật tốt, đạt yêu cầu của chủ nhân. Dưới đây là các đặc điểm của một chiếc cựa gà chất lượng.

 

Cựa gà tốt phải đảm bảo kỹ chiến thuật

 

Cựa gà tốt phải nhẹ

Một chiếc cựa gà tốt yếu tố đầu tiên đó là phải bảo đảm nhẹ nhưng vẫn bảo đảm các đặc điểm kỹ chiến thuật cho gà chọi. Một chiếc cựa quá nặng nề sẽ không giúp ích nhiều khi thi đấu trái lại còn khiến gà chọi trở nên chậm chạp dễ bị đối phương tấn công hoặc né tránh khi tấn công. Do đó cựa gà phải nhẹ để phát huy độ nhanh nhạy của chú gà.

 

 

Cựa gà tốt phải gọn nhẹ

 

Cựa gà tốt phải sắc nhọn

Bên cạnh đặc điểm nhẹ, sắc nhọn là một yếu tố quan trọng khác nữa của một chiếc cựa gà tốt. Cựa gà sắc nhọn sẽ giúp gà gây sát thương cho đối phương rất nhanh lại ra đòn chính xác khi giao chiến với đối thủ. Cùng với đó chiếc cựa sắt nhọn sẽ giúp các chiến kê luôn dũng mạnh khiến cho đối phương mất tinh thần hoặc hoảng loạn khi thi đấu với chiếc cựa gà sắt nhọn

 

Vũ khí của chiến kê cựa gà tốt phải sắc nhọn

 

Độ bền và chắc chắn của cựa gà tốt

Cựa gà được ví như vũ khí của chiến kê nên chúng cũng phải luôn bền đẹp, sử dụng lâu dài và chắc chắn khi những chú chiến kê này xung trận. Một chiếc cựa gà tốt phải bền, đẹp lại sử dụng được lâu để giúp các chú gà luôn có tinh thần, vũ khí tốt nhất khi xung trận.

Cựa gà chắc chắn còn giúp cho các vũ khí này luôn phát huy được tác dụng không bị rơi rớt hoặc hư hỏng trong quá trình thi đấu ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc cho chú gà của bạn.

Khó hay dễ trong việc lựa chọn địa chỉ bán cựa gà chọi uy tín

Chọi gà đang trở thành nét văn hóa truyền thống của người dân Việt với sự đam mê ở mọi lứa tuổi khác nhau. Cùng tham khảo bài viết để tìm địa chỉ mua cựa gà chọi chất lượng nhất.

Chiến kê có thực sự mạnh hay không bên cạnh các yếu tố mang tính cá biệt thì cựa gà chọi chính là một phần không thể thiếu để gia tăng sức mạnh cũng như tỷ lệ sát thương đối với chiến địch. Đối với những người chơi gà chọi chuyên nghiệp thì sản phẩm này không thể thiếu trong bộ sưu tập các phụ kiện cho chiến kê. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để mua được cho mình những sản phẩm cựa gà ưng ý và phù hợp nhất nhằm tối ưu hóa sức mạnh và bảo vệ cho gà chiến của mình.

 

Cựa gà chọi có vai trò hết sức quan trọng trong chiến đấu đối kháng

Mua cựa gà chọi để làm gì?

Nhiều người không chuyên vẫn thường thắc mắc tại sao lại phải mua cựa gà chọi cho chiến kê. Nếu bạn chưa thực sự biết về phụ kiện chiến đấu này, bài viết này quả thực sẽ mang lại cho bạn một cẩm nang kiến thức quan trọng.

Cựa gà chọi tự chế từ lâu đã được ông cha ta biết đến trong nghệ thuật chọi gà. Nếu như ví chọi gà như một đấu trường thực sự thì cựa gà chọi chính là vũ khí chiến đấu của các chiến kê. Vũ khí càng đầu tư kĩ lưỡng, chất lượng thì khả năng chiến thắng càng cao và ngược lại.

 

Cựa gà chọi còn là cách thể hiện đẳng cấp trong nghệ thuật chọi gà

 

Nói như vậy để có thể thấy rằng, cựa gà chọi có vai trò hết sức quan trọng trong việc gia tăng sức mạnh chiến đấu và khả năng sát thương, thậm chí là chí mạng của chiến kê nhà bạn. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào lối đá của gà, cựa gà sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho gà chiến khi giao tranh, tránh tình trạng bị đối thủ công kích và phản kháng.

Bên cạnh đó, cựa gà chọi còn là cách để thể hiện tính chuyên nghiệp trong nghệ thuật chọi gà, tạo nên nét thẩm mỹ cho chiến kê, khẳng định được tầm chiến lược và sức hút đối với người xem. Chắc chắn rồi, khách xem sẽ ưng ý hơn nếu chiến kê nhà bạn có kèm chiếc cựa hùng dũng và mạnh mẽ.

 

 Những kinh nghiệm hay chọn cựa gà đá

 

 

NHỮNG KINH NGHIỆM HAY CHỌN CỰA GÀ ĐÁ

Chân gà có cựa gà. Cựa gà có nhiều dạng, trong đó có cựa hay, cựa dở, và có tên gọi khác nhau. Dù là gà đòn, cựa ngắn, nhưng gặp cựa tốt, vẫn là lợi khí sắc bén, hữu hiệu, hỗ trợ cho việc đấu chọi thành công. Còn gà cựa thì cặp cựa tốt hỗ trợ đắc lực cho việc đấu chọi của gà.

Cựa sưu siêu đao: ngoắt chéo mũi ra phía sau.Cựa song đao: cong như cặp đao, hai bên đóng y như nhau, hễ đâm là trúng không sai chạy

Cựa chỉ địa: đúng ra thì xấu, vô hiệu, chỉ khi có vảy huyền châm, công tự hỗ trợ thì mới hữu hiệu.

Cựa nhựt nguyệt: trong đen ngoài trắng, đen lem. Hoặc là một cái đen một cái trắng. Cựa này đâm rất độc, hệ trúng là trúng sâu, đau nhức.

Cựa kim: cựa nhỏ, thon nhưng đâm dễ trúng.

Cựa Giao chỉ: Hai cựa giao gác chép nhau.

Cựa tam cường: trên cựa có một vảy to, dưới cựa cũng có một vảy to, gà này đâm bách phát bách trúng.

Cựa lục đinh: trên và dưới cựa có nổi lên hai cái cựa nhỏ, rung rinh như cục thịt thừa, chỉ có gà quí mới có.

Cựa giầy: cựa không cứng mà vừa mềm vừa rung rinh như không dính chặt vào gân cốt, tưởng là gà bỏ đi, nhưng đó là có biệt tài riêng, nên chọn nuôi.

Cựa độc đinh: Cựa nhỏ như hộp bắp, cũng rung rinh như dính ngoài da. Hoặc cựa có ba chấm mọc ra, nhọn như móng cọp, hễ đâu trúng thì đau vô cùng.

Cựa thượng áp hạ: Từ cựa tới ngón thới nổi lên ba bốn vảy nhỏ chấm tròn, trên to dưới nhỏ là gà đá đòn cộc.

Cựa cặp chéo: cựa xấu,chỉ xuôi chiều mới đâm được.

Cựa hàm lạp: không đâm

Cựa xuộc: không đâm

Cựa sừng trâu: chọn cựa nghếch cao nên đâm trợt, khó trúng mà nếu có trúng cũng không sát thương được.

 

Vũ khí sắc bén hỗ trợ việc đấu chọi thành công

Lò cựa gà đá kỹ thuật caocủa bancuaga.vn cung cấp các loại cựa gà tốt nhất

cựa gà đá kỹ thuật cao BANCUAGA là một địa chỉ chuyên cung cấp cá loại cựa gà đầy đủ kích thước, chủng loại và dành cho các loại gà khác nhau. Khi bạn cần mua cựa gà đá hoặc tham khảo về các loại cựa gà đá tốt nhất cho chiến kê của mình hãy liên hệ ngay với Lò cựa gà đá kỹ thuật cao của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé.

Hãy giúp chú chiến kê của bạn luôn có những vũ khí tốt nhất, chất lượng nhất khi được trang bị những chiếc cựa gà từ lò cựa gà đá kỹ thuật cao của chúng tôi. Bảo đảm các chú gà sẽ luôn thi đấu dũng mãnh và tốt nhất mang lại kết quả như ý cho bạn. Liên hệ với lò cựa gà đá kỹ thuật cao BANCUAGA qua website chính thức: https://bancuaga.vn/ .

Để giúp những chiến kê thi đấu thật tốt bên cạnh kinh nghiệm, kỹ thuật chăm sóc bạn cũng cần phải có những chiếc cựa- được ví như vũ khí lợi hại của các chú gà thật tốt. Một bộ cựa gà tốt đồng nghĩa với việc chú gà của bạn có vũ khí tốt và sẵn sàng xung trận với khí thế cao nhất hãy liên hệ với lò cựa gà đá kỹ thuật cao tại đây có các loại cựa gà tốt nhất ngay hôm nay.

Bạn muốn mua cựa gà đá, muốn tìm hiểu về cựa gà đá, các bạn cứ việc alo số điện thoại 0904. 00.77.96 (Ben) Hoặc các bạn có thể đến nhà Ben tham khảo và nhâm nhi ly cafe để bàn luận về cách chơi gà đá, hoặc bàn luận về các loại cựa gà mà anh em quan tâm, để cùng tạo nên 1 loại cựa độc đáo cho anh em. Địa chỉ nhà Ben: 154/102 Âu Dương Lân, P3, Q8.

Ben chuyên sản xuất cựa gà đá chuyên nghiệp, vì cựa tự làm nên các bạn cứ yên tâm sử dụng. Quán có chế độ đổi trả cựa gà khi trong quá trình đá bị cong cựa, quán sẽ đổi cho các bạn.

Cựa gà của quán Ben rất tốt, phù hợp cho các bạn đá tiền, hoặc bạn nào muốn mua đi bán lại. Giá cựa gà rẻ nhất nhưng chất lượng cực tốt nên các bạn cứ yên tâm.

Cám ơn các bạn đã đọc tin này.

 

Bình luận

G

Bấm để gọi ngay