Bảo hộ cho gà chọi tre bằng cựa gà tre 2ly1 trong thi đấu

Tìm hiểu về cựa gà tre 2ly1 cho gà chọi, Tại sao cần sử dụng cựa gà tre 2ly1?

Chọi gà cũng là một môn thi đấu trong đó những chú gà là những chiến binh. Do đó, việc bảo hộ cho những chiến binh của mình khi tham gia thi đấu là điều cần thiết.

Nhắc đến gà chọi, chủ nhân của chúng tự hào nhất chính là bộ cựa gà. Một con gà chọi đẹp, khỏe không chỉ có vóc dáng mạnh mẽ, tiếng gáy khủng, mà đặc biệt bộ chân và bộ cựa gà khiến người ngoài phải trầm trồ thán phục. Cựa gà tre 2ly1 chắc chắn là phụ kiện góp phần tăng thêm sự hùng dũng cho chú gà đá của bạn.Tìm hiểu về cựa gà tre 2ly1 cho gà chọi

Nếu bạn đang sở hữu một chú gà chọi tre với cân nặng khoảng 1 kg và bộ cựa của chúng có độ dài 41 thì bộ cựa gà tre 2ly1 là lựa chọn phù hợp.

Bộ cựa gà này được sản xuất từ sắt trông khá sáng bóng. Với thiết kế khá đơn giản gồm một lỗ vuông để chân gà có thể đeo được và phần vuốt dài tương ứng theo phần cựa gà.

Tại sao cần sử dụng cựa gà tre 2ly1?

Chiếc cựa gà được ra đời với mục đích bảo vệ cho bộ cựa đẹp của chú gà chọi, đồng thời hạn chế tốt nhất những thương tổn mà nó phải hứng chịu khi tham gia chiến đấu.

Không những thế bộ cựa gà còn giúp những chú gà chọi trông mạnh mẽ sáng bóng, đầy uy thế khi tham chiến. Độ dài cựa 41, thích hợp cho gà nặng khoảng 1 kg.

Bạn có thể dễ dàng đeo bộ cựa gà vào chân gà nhờ thiết kế khá đơn giản của bộ cựa.

Bộ cựa gà tre 2ly1 này là một trong những sản phẩm của chúng tôi, để tìm kiếm thêm các sản phẩm cựa gà khác hoặc để mua hàng của chúng tôi, bạn hãy truy cập website hoặc liên hệ 0904.00.77.96 để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.


  • Được Xem: 8167
  • Mã sản phẩm: Cựa gà tre 2ly1
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 200.000Đ
Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 100

Tag: Cựa gà tre 2ly1 bảo, hộ, cho, chọi, bằng, cựa, trong, thi, đấu, 200k

G

Bấm để gọi ngay