Cựa gà mánh

Cách lựa chọn cựa gà mánh phù hợp để đạt hiệu quả chiến cao hơn

Đối với những ai đam mê môn chọi gà, thì cựa gà mánh là loại dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu để nâng cao khả năng chiến đấu cho gà trong những trận chiến quan trọng.

Dân gian ngày xưa đã biết đến trò chọi gà, đây là nét văn hóa truyền thống lâu đời đang được lưu giữ và nâng tầm cho đến tận ngày nay, khi xã hội ngày càng hiện đại thì nét văn hóa đấy vẫn chưa bao giờ bị mai một theo thời gian. Các sư kê luôn có những kinh nghiệm trong việc điều chỉnh cựa sao cho phù hợp với lối đá của gà chiến. Dần dần, các dòng như cựa lai, cựa gà mánh xuất hiện và được đông đảo các chiến kê sử dụng trong chiến đấu.
Cựa gà mánh được sử dụng rất phổ biến trong nghệ thuật chọi gà chuyên nghiệp

Lựa chọn cựa gà mánh như thế nào được xem là phù hợp:

Từ xưa, các cụ đã có cách lựa chọn cựa gà phù hợp. Thường thì theo hướng điều chỉnh cựa được mảnh hơn và thông hơn. Bên cạnh đó là chỉnh sửa góc xỉa của cựa theo hướng đâm ác hơn để nhằm gây sát thương, tránh tình trạng phản kèo của đối thủ.

Và việc lựa chọn cựa gà mánh cho gà chiến cũng tương tự.

Những lưu ý sau đây sẽ phải nằm lòng khi lựa chọn cựa mánh cho gà chiến:

-                Tìm hiểu lối đá của từng loại gà sử dụng cựa hỗ trợ để điều chỉnh cọng và mũi phù hợp nhất.

-                Cân nng của gà có ảnh hưởng đến việc chọn cựa gà mánh. Thông thường, cân nặng của gà chiến sẽ có tỷ lệ thuận với chột cựa để chọn cựa loại to hay loại nhỏ. Không chỉ mục đích gia tăng sát thương lên gà địch mà còn giúp bảo đảm vấn đề sức khỏe cho gà. 

Cách chọn cựa gà mánh phù hợp với từng chiến kê mà bạn sử dụng


-                Chiều cao của gà ảnh hưởng đến việc chọn cựa dài hay ngắn.

-                Bên cạnh đó còn là lối đá của gà thuộc dòng đá dàn nạp hay đá vô gay. Hiểu được điều này giúp chủ nhân có thể lựa chọn cựa có thiết kế phù hợp nhất cho phong cách đá đó của gà chiến.

Mua cựa gà mánh ở đâu để đảm bảo chất lượng:

Hiện nay trên thị trường không khó để tìm kiếm được những địa chỉ cung cấp các sản phẩm cựa gà mánh. Tuy nhiên, hãy đảm bảo lựa chọn đúng địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để hiệu quả đạt được cao nhất, đảm bảo tối đa độ an toàn cho chiến kê nhà bạn.


 

Liên hệ để sở hữu bộ sản phẩm cựa gà mánh chất lượng hoàn hảo nhất hiện nay


Bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu và sắm cựa gà mánh chất lượng các loại chọi 2 và 3 ly có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ website https://bancuaga.vn/ và liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Đây là địa chỉ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã đẹp và đa dạng cùng giá thành sản phẩm hợp lý, cạnh tranh nhất.

  • Được Xem: 5670
  • Mã sản phẩm: cua-ga-manh
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 250.000Đ

Tag: Cựa gà mánh cựa, nòi, 250k

G

Bấm để gọi ngay