Cựa Gà Đá Tiền Thép Mỹ

Cựa Gà Đá Tiền Thép Mỹ

Cựa Gà Đá Tiền Thép Mỹ

Cựa Gà Đá Tiền Thép Mỹ

Cựa gà đá tiền thép Mỹ là đã rất quen thuộc với các anh em trong giới chơi gà; nó có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm các của bộ cựa thông thường.

Cựa gà đá tiền thép Mỹ ngày càng được ưa chuộng, được bán rộng rãi hơn... anh em muốn mua cựa gà đá có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn và mua rất dễ dàng. Tuy nhiên, quyết định lựa chọn mua bộ cựa gà tiền thép Mỹ ở đâu đảm bảo chất lượng sẽ giúp anh em thu được nguồn lợi lớn và có thể tránh được những tổn thất không đáng có.

Cựa Gà Ben - Giới thiệu bộ cựa gà đá tiền thép Mỹ

Lò cựa gà Ben, chuyên cung cấp sỉ số lượng lớn và lẻ cựa gà đá cho gà tre và gà nòi. Điểm nổi bật của cựa gà đá tiền thép Mỹ do Ben Cựa Gà sản xuất đảm bảo cam kết độ sắc bén giúp gà chiến ác hơn, quyết thắng hơn.

Hơn nữa, Ben Cựa Gà có hàn chân đế, giúp bó sát chân gà đảm bảo cựa không bị dịch chuyển khi gà đang đá; bao anh em chơi thoải mái, đá tiền lớn vẫn an tâm. 

Bộ cựa gà đá tiền thép Mỹ chuẩn xịn


Ưu điểm khi mua cựa gà đá tiền thép Mỹ tại Ben Cựa Gà

-                     Đảm bảo uy tín: Mỗi cặp cựa Ben Cựa Gà cung cấp cho anh em đều được kiểm tra kỹ lưỡng; đảm bảo anh em sẽ tự tin và hài lòng khi dùng cựa gà của Ben.

-                     Giá bao rẻ so với thị trường: Với giá từ 200k - 250k/ bộ, luôn đảm bảo tiêu  chuẩn chất lượng cao. Anh em trong nghề nhìn sẽ biết ngay là hàng chất lượng giá rẻ.

Đặc biệt, bên cạnh cựa gà đá tiền thép Mỹ, BEN cựa gà có rất nhiều mẫu cựa ĐỘC - ĐẸP, anh em quan tâm liên hệ Ben theo số 0904.00.77.96 .

 

  • Được Xem: 8004
  • Mã sản phẩm: cuagamy
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 200.000Đ

Tag: Cựa Gà Đá Tiền Thép Mỹ cựa, , tiền, thép, mỹ, tre, 200k

G

Bấm để gọi ngay