Cựa gà tre 1ly9

Giới thiệu chung về cựa gà tre 1ly9,


Cựa gà tre 1ly9 là loại cựa được rất nhiều đấu thủ chọi gà lựa chọn nhờ những ưu điểm về độ cứng chắc, sắc bén và khả năng gây sát thương cao.

Ngày nay, để nâng cao khả năng chọi của gà và tăng độ sát thương trong quá trình chọi, nhiều đấu thủ chọi gà có xu hướng trang bị cho gà chiến của mình những vọng cựa gà. Cựa gà tre 1ly9 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời.

Cựa gà tre 1ly9

Giới thiệu chung về cựa gà tre 1ly9

Cựa gà tre 1ly9 là 1 trong những loại cựa gà rất được đánh giá cao cũng như lựa chọn, sử dụng bởi đông đảo đấu thủ chọi gà. Từ chất liệu cho tới kiểu dáng thiết kế của vọng cựa đều được đánh giá rất cao.

Đặc điểm của cựa gà tre 1ly9

Chất liệu

Cựa gà tre 1ly9 được làm từ chất liệu thép, đặc trưng với độ bền, độ cứng chắc và khả năng sát thương cao.

Kiểu dáng thiết kế

Thiết kế của cựa gà gọn nhẹ, dễ lắp vào chân gà, đồng thời phát huy được tính năng sát thương hiệu quả. Cựa có phần thân cong vút và sắc bén, tuy rất mảnh nhưng vẫn tạo được sức sát thương cao. Thân của cựa nối với vòng để mắc vào chân gà chắc chắn hơn. Độ dài cựa 39, thích hợp cho gà nặng khoảng 0,8 kg.

Ứng dụng và ưu điểm của cựa gà tre 1ly9

Cựa gà tre 1ly9 được sử dụng nhằm giúp gà có thể chọi tốt hơn, đồng thời tạo sức sát thương cao trong quá trình chọi.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua cựa gà tre 1ly9 chính gốc, chất lượng, vui lòng liên hệ hotline- 0904.00.77.96 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.  • Được Xem: 4932
  • Mã sản phẩm: Cựa gà tre 1ly9
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán

Tag: Cựa gà tre 1ly9

G

Bấm để gọi ngay