Tìm mua cựa gà tre 2ly trang bị cho gà chọi

Sản phẩm cựa gà tre 2ly là gì?, Sử dụng cựa gà tre 2ly như thế nào?

Tìm mua cựa gà tre 2ly trang bị cho gà chọi

Chọi gà là một trong những hoạt động dân gian từ xưa. Đây cũng là một trong những thú vui của nhiều người từ ở nông thôn cho tới thành thị. Hãy thử xài cựa gà tre 2 ly cho gà của bạn thêm dũng mãnh.

Trước đây, việc chọi gà không quá cầu kỳ, những chú gà chỉ cứ thể chọi nhau theo quy định mà thôi. Cùng với nhu cầu cũng như sự phát triển của môn thể thao này mà các sản phẩm bảo hộ hay những trang bị mới đảm bảo cho chú gà chọi có được sức mạnh tốt nhất ra đời. Một trong những sản phẩm đó là cựa gà. Một sản phẩm đang được nhiều quan tâm nhất hiện nay đó là cựa gà tre 2 ly.


Sản phẩm cựa gà tre 2ly là gì?

Bạn có một chú gà chọi tre, bạn muốn bộ cựa của nó được bảo vệ cũng như có thể chiến đấu tốt khi ra thao trường thì việc trang bị một chiếc cựa gà tre 2 ly là cần thiết.

Chiếc cựa gà tre này được làm từ nguyên liệu sắt. Với thiết kế và hình dáng cong để vừa vặn với chiếc cựa gà.

Sản phẩm cựa gà này phù hợp với những chú gà tre nặng khoảng 0.9kg, độ dài cựa của gà là 40.

Sử dụng cựa gà tre 2ly như thế nào?

Chính vì mục đích bảo vệ bộ cựa của chú gà chọi tre mà các sản phẩm cựa gà tre ra đời. Bộ cựa gà được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng. Cựa gà tre 2 ly độ dài 40, thích hợp cho gà nặng khoảng 0,9 kg.

Người dùng chỉ cần đeo bộ cựa này vào chân của gà tre để phần chân cựa bám sát vào phần cựa của gà nhằm bảo vệ bộ cựa gà khi thi đấu.

Bạn có thể liên hệ với chúng thôi theo https://bancuaga.vn/ để được tư vấn cụ thể, chính xác nhất về các sản phẩm cựa gà phù hợp với chú gà của bạn.

  • Được Xem: 7822
  • Mã sản phẩm: cựa gà tre 2 ly
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 200.000Đ
Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 100

Tag: cựa gà tre 2 ly 2ly, 200k

G

Bấm để gọi ngay