Cựa Trái Quao Miền Tây

Cựa Trái Quao Miền Tây

Cựa Trái Quao Miền Tây

Các đặc điểm của cựa gà trái quao

Cựa gà trái quao dùng để gắn vào chân gà khi thi đấu giúp tăng khả năng chiến thắng khi thi đấu của những chú gà. Cựa gà trái quao cần đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật nhất định cho thi đấu.

Đá gà là môn thể thao hấp dẫn, việc trang bị cựa gà để tăng sự dũng mãnh khi thi đấu đã trở nên phổ biến hiện nay. Tuy nhiên cần phải biết sử dụng cựa gà và khi mua cần xem xét xem có mang đầy đủ các đặc điểm của một chiếc cựa gà tốt hay không. Nhiều người chọn cựa gà trái quao bởi những ưu điểm nổi bật của nó. 

Đặc điểm của cựa gà trái quao

Cựa gà trái quao có đặc điểm rất nhẹ, sáng, và sắc nhọn được làm từ chất liệu là sắt, mang đầy đủ các đặc điểm kỹ chiến thuật của một chiếc cựa gà tốt, bởi một chiếc cựa gà nặng sẽ làm mất đi sự nhanh nhẹn của những chú gà, một chiếc cựa gà không sắc thì không tăng tính sát thương khi đá với đối thủ.

Đây là loại cựa rất chắc chắn, bền đẹp với thời gian, đảm bảo trong suốt quá trình thi đấu cựa gà không bị rớt ra ngoài hoặc hư hỏng, đảm bảo cho một kết quả trận đấu đầy khả quan.

Kỹ thuật lên cựa gà trái quao

Việc lên cựa gà rất quan trọng, cần chính xác tuyệt đối nhằm tránh trường hợp cựa gà đâm lại gà thi đấu. Đầu tiên dùng ngón trỏ và ngón cái kéo thới gà và tìm sợi gân ngay tại gối của gà. Tiếp theo lắp cựa phải thẳng với mép ngoài của sợi gân gối. Cuối cùng lắp cựa trái thẳng với mép trong của sợi gân tại gối.

Nếu bạn đang có ý định mua cựa gà trái quao, hãy gọi ngay Hotline 0904.007.796 để đặt mua với giá thành đảm bảo.

  • Được Xem: 11894
  • Mã sản phẩm: gatre-04
  • Tình trạng: Còn hàng
0Đã Bán
  • 200.000Đ

Tag: Cựa Trái Quao Miền Tây cựa, trái, quao, miền, tây, , tre, 200k

G

Bấm để gọi ngay