Cựa Xương Cá Mè Miền Tây

Cựa gà xương cá mè miền tây

Cựa gà xương cá mè miền tây là loại cựa gà đang được nhiều khách hàng lựa chọn bời không chỉ có giá thành hấp dẫn mà sản phẩm còn mang lại hiệu quả cao trong quá trình chọi gà.

Cựa gà xương cá mè miền tây đã trở thành sản phẩm quen thuộc đối với dân chơi gà. Chất lượng tốt giá thành cạnh tranh. Cựa gà xương cá mè miền tây sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 

Tìm hiểu về cựa gà xương cá mè miền tây

Chất liệu: Cựa gà xương cá mè miền tây được làm từ chất liệu thép không rỉ cho độ bền sử dụng cao.

Cựa gà được thiết kế giống hình xương cá mè với độ dài lớn, tính sắc bén cao, tính sát thương lớn nên cựa gà được gọi với cái tên cựa gà xương cá mè miền tây.

Cách sử dụng

Để sử dụng cựa gà được lâu và đảm bảo độ bền đẹp, sắc nhọn của nó, bạn cần có cách bảo quản và sử dụng hợp lý. Bởi sau một thời gian sử dụng, nó sẽ bị kém độ sắc và không còn tính thẩm mỹ cao. Sau mỗi lần sử dụng ban nên rửa sạch sẽ và ưu tiên lựa chọn giấy ráp để mài cựa, giúp cựa luôn được sáng bóng và sắc nhọn.

Giá thành

Cựa gà xương cá mè miền tây hiện có giá bán ra trên thị trường là 200. 000 đồng.

Để có thể trang bị cho chú gà của mình bộ vũ khí lợi hại, sắc bén nhất và chất lượng nhất hãy chọn cựa gà xương cá mè miền tây. Nhanh tay liên hệ tới hotline 0904007796 để được tư vấn và giúp đỡ.

 

  • Được Xem: 12221
  • Mã sản phẩm: gatre-03
  • Tình trạng: Còn hàng
5Đã Bán
  • 200.000Đ

Tag: Cựa Xương Cá Mè Miền Tây cựa, xương, , , miền, tây, , tre, giá, 200k

G

Bấm để gọi ngay